Báo Thái nóng lòng chờ đợi màn so tài giữa Akira Nishino và HLV Park Hang-seo – #TinBongDa

Tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái đã có những đánh giá trước cuộc đối đầu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sắp tới.

Chỉ còn khoảng 5 ngày nữa, trận đấu đang rất được người hâm mộ Đông Nam Á chờ đợi đó là màn so tài giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra.

Mới đây, tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái có bài viết với nhan đề: ” Ai xuất sắc hơn, Akira Nishino hay Park Hang-seo?” để hâm nóng cuộc “đại chiến” này.

Tác giả viết: ” Vòng loại World Cup khu vực châu Á đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Việc bốn quốc gia láng giềng gồm Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia cùng nằm một bảng đấu giống hệt như một định mệnh vậy.

Với bốn quốc gia Đông Nam Á, chặng đường đến VCK World Cup sẽ còn rất dài. Nhưng cuộc chiến giữa các đội tuyển chắc chắn sẽ mang ý nghĩa rất lớn để khẳng định uy tín và danh dự. Tất nhiên, cuộc đại chiến giữa Thái Lan với Việt Nam – đối thủ truyền kiếp đang thu hút sự quan tâm lớn nhất, không chỉ với khu vực ASEAN mà còn cả với người hâm mộ ở châu Á“.

Bên cạnh đó, tờ FOX Sports cũng đang rất chờ đợi màn so tài giữa hai HLV đến từ nền bóng đá phát triển ở khu vực là Akira Nishino (Nhật Bản) và HLV Park Hang-seo (Hàn Quốc).

Đầu tiên, hãy xét về yếu tố kinh nghiệm ở cấp CLB. Cả Akira Nishino lẫn Park Hang-seo đều sở hữu vũ khí rất đáng gờm, đó chính là kinh nghiệm. Khả năng của Akira Nishino là điều đã được công nhận rộng rãi ở Nhật Bản. Akira Nishino từng chinh phục vô số danh hiệu lớn với các CLB ở Nhật Bản. Ông từng vô địch AFC Champions League cùng Osaka Gamba và nhiều lần vô địch J-League, hai lần vô địch cúp Hoàng đế.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo tuy không giành được nhiều danh hiệu cấp CLB bằng Akira Nishino nhưng ông cũng là nhà cầm quân giàu kinh nghiệm, từng kinh qua nhiều đội bóng ở Hàn Quốc và đều để lại được dấu ấn của mình.

Nhưng quan trọng hơn, phải nhắc tới kinh nghiệm quốc tế của hai nhà cầm quân Akira Nishino và Park Hang-seo. Đây là thứ có thể giúp hai nhà cầm quân có thể trở thành kỳ phùng địch thủ của nhau trong thời gian tới,” tác giả chốt lại.

Ngày mai 1/9, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan để làm quen thời tiết, sân bãi trước khi bước vào trận đấu này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*