Bị Pepe chiếm suất đá chính, ‘nạn nhân’ Arsenal phán câu xanh rờn – #TinBongDa

Ngôi sao Pháo Thủ mất vị trí trong đội hình xuất phát phá vỡ im lặng.

Ở Vòng 3 Premier League, HLV Unai Emery đã trao cơ hội lần đầu đá chính cho Nicolas Pepe – tân binh đắt giá nhất lịch sử Arsenal. Bất chấp không thể giúp đội nhà có điểm rời Anfield, màn trình diễn của ngòi nổ Bờ Biển Ngà vẫn nhận được không ít lời khen ngợi.

Pepe tỏ ra vô cùng tốc độ và kỹ thuật. Anh thi đấu đột biến, có các cơ hội làm chao đảo hàng thủ Liverpool và nếu dứt điểm nắn nót hơn, nhiều khả năng đã có cho riêng mình bàn thắng. Pepe còn là cầu thủ đầu tiên qua 50 trận rê bóng qua được trung vệ Virgil Van Dijk của The Kop.

Việc bản hợp đồng 80 triệu euro hòa nhập tốt là tín hiệu tích cực với Pháo Thủ, nhưng đồng thời cũng lấy đi cơ hội của Reiss Nelson. Tài năng 19 tuổi là người được góp mặt trong đội hình xuất phát ở cả 2 trận đấu đầu tiên, trước khi bị Pepe chiếm suất đá chính.

Tuy vậy phát biểu qua Metro, Nelson vẫn tự tin sẽ chiếm được lòng tin của HLV Unai Emery và cạnh tranh sòng phẳng với Pepe: “Tất cả cuộc cạnh tranh ở đây, tất cả cầu thủ chạy cánh mới Arsenal ký hợp đồng,… tôi nghĩ đây có thể là thời điểm của mình.

“Tôi chỉ cần duy trì tập luyện nỗ lực, thu thập tất cả thông tin từ các HLV và cầu thủ. Nếu làm thế, tôi sẽ tạo tiếng vang lớn mùa này.

Chuyện xoay quanh từng bước, làm những điều dễ và căn bản đầu tiên. Một khi làm được, tôi nghĩ mình sẽ có các cơ hội. Sau đó, chuyện phụ thuộc vào việc tôi trình diễn và làm tốt cho đội bóng.”

Xem ngày đầu của Pepe ở Arsenal:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*