CHÍNH THỨC! Everton nói lời chia tay cựu binh 7 năm cống hiến – #TinBongDa

Một cầu thủ từng không thể thay thế trong đội hình của Everton đã nói lời chia tay với đội bóng này.

Thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa hè cận kề ngày đóng cửa cũng là lúc các thương vụ gấp rút được ‘’chốt hạ’’. Những cái tên không còn chỗ đứng trong đội hình của các CLB đang là những người mong chờ được ra đi nhất, và một trường hợp như thế ở Everton đã được đáp ứng nguyện vọng.

Trang chủ của Nửa Xanh vùng Merseyside đã đưa ra thông báo chính thức cho hay tiền vệ Kevin Mirallas đã hoàn thành việc chuyển nhượng miễn phí tới CLB Royal Antwerp theo hợp đồng 1 năm. Mirallas ra đi sau 7 mùa giải cống hiến tại sân Goodison Park, và anh trở lại quê nhà thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do với sự cho phép của Everton.

Gia nhập The Toffees mùa hè 2012 từ Olympiakos, tuyển thủ Bỉ đã có tổng cộng 186 lần ra sân và ghi 38 bàn cho Everton. Từng đóng một vai trò không thể thay thế ở Goodison Park, song 2 mùa giải gần nhất, vị trí của Mirallas trong đội hình của Everton đã không còn được đảm bảo. Anh phải đến thi đấu ở đội bóng cũ Olympiakos và CLB Fiorentina theo dạng cho mượn.

Dù hợp đồng giữa Kevin Miirallas  và Everton vẫn còn 1 năm nữa mới đáo hạn, nhưng đội bóng của Premier League đã đồng ý cho cầu thủ của mình ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Có thể nói Mirallas đã may mắn hơn rất nhiều đồng nghiệp, như trường hợp của Victor Wanyama, cầu thủ cũng có thể chuyển đến Bỉ song đang đứng trước nguy cơ đổ bể thoả thuận.

Xem những bàn thắng đẹp nhất của Oscar trong màu áo Chelsea:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*