“Chơi bóng ở Premier League dễ dàng. Nếu Man Utd cần, tôi sẽ đến” – #TinBongDa

Manchester United có cơ hội mang về chân sút đẳng cấp để tăng cường nhân sự cho hàng công.

Zlatan Ibrahimovic có khoảng thời gian ngắn khoác áo Man United. Trong 53 trận ra sân cho Quỷ đỏ thành Manchester, chân sút người Thụy Điển đã ghi được 29 bàn thắng. Chơi cho Man United 2 năm, Ibrahimovic giúp CLB này vô địch League Cup và Europa League.

Năm 2018, Ibrahimovic gia nhập La Galaxy và tiếp tục tỏa sáng trên đất Mỹ. 49 trận cùng La Galaxy, Ibrahimovic đã có tới 44 bàn thắng. Dù không còn chơi bóng tại Premier League nhưng Ibrahimovic vẫn dành sự quan tâm lớn cho Man United.

Chia sẻ trên tờ LA Times, Ibrahimovic cho hay: “Tôi vẫn theo dõi những gì đang diễn ra ở Man United. Tôi đã chứng kiến trận đấu gần nhất của họ với Crystal Palace. Nếu tận dụng được quả penalty, có thể kết quả đã khác.

Bạn biết việc thi đấu ở Anh sẽ như thế nào. Mọi thứ sẽ chẳng kết thúc cho đến khi nó thực sự kết thúc. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, đặc biệt là trong những phút cuối cùng.”

Hàng công Man United đang thiếu hụt nhân sự khi Romelu Lukaku đã rời đội, còn Alexis Sanchez sắp tiếp bước. Ngay lập tức, Ibrahimovic khẳng định: “Sư tử vẫn gầm vang. Tôi vẫn có thể chơi bóng dễ dàng ở Premier League. Nếu Man United cần tôi, tôi sẽ có mặt.

Tôi đã gặt hái nhiều thành công ở Châu Âu. Tôi đã tận hưởng điều đó rất nhiều. Tôi có 33 danh hiệu mà tôi đã mang theo và hy vọng tôi có thể giành được thứ gì đó ở đây và sau đó hãy cùng chờ xem nơi tôi sẽ kết thúc sự nghiệp.”

Video siêu phẩm củ Zlatan Ibrahimovic vs Arsenal:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*