Đạt thoả thuận! Tottenham bán “quái thú” mơ ước của M.U cho đại gia Bỉ – #TinBongDa

Thượng tầng đội bóng phía Bắc London không ngần ngại ra quyết định thẳng tay.

Mùa giải 2019/20 đã đến nhưng tình hình nhân sự nhiều đội bóng lớn chưa thật sự ngã ngũ. “Phiên chợ hè” 2019 còn mở cửa cũng là cơ hội cho những CLB giàu tham vọng tiếp tục bổ sung lực lượng, cải thiện chất lượng đội hình và hoàn tất nhiều bản hợp đồng then chốt cuối cùng. Bên cạnh đó, với một CLB như Tottenham Hotspur, việc ổn định tình hình nhân sự và sớm đẩy đi những cái tên không còn tương lai ở đội bóng phía Bắc London cũng là nhiệm vụ cấp thiết vào lúc này.

Thời điểm hiện tại, ngoại trừ trường hợp của Christian Eriksen là chưa tìm được bến đỗ mới, nhìn chung khu trung tuyến Tottenham đã dần ổn định với những bản hợp đồng mới mùa hè 2019 như Tanguy Ndombele và Giovani Lo Celso. Tuy nhiên, vẫn còn gương mặt khiến HLV Mauricio Pochettino khá lúng túng, khi mà tương lai của ngôi sao này chưa ngã ngũ. Victor Wanyama chính là cái tên không còn nhiều cơ hội ra sân cho “gà trống”.

Tuy nhiên, mới đây, theo Sky Sports, Tottenham đã đạt được thoả thuận bán Victor Wanyama cho Club Brugges với mức phí 15 triệu euro. “Đại gia” nước Bỉ tin tưởng ngôi sao người Kenya sẽ là sự bổ sung chất lượng và giàu tính chiến đấu ở mùa giải mới. 

Victor Wanyama cũng từng là mục tiêu khu trung tuyến mà Manchester United nhắm đến ở “phiên chợ hè” 2019. Tuy nhiên, cuối cùng HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng không thể có được “quái thú” khu trung tuyến này.

Xem Tottenham Hotspur 2-0 Juventus:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*