HLV Lê Thụy Hải: “Thái Lan muốn thắng Việt Nam khó lắm” – #TinBongDa

Đó là quan điểm của HLV Lê Thụy Hải trong một chia sẻ mới đây với truyền thông Việt Nam.

ĐT Việt Nam đã chính thức bước vào buổi tập luyện đầu tiên vào ngày 26/08 để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 trong chuyến làm khách trước ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 tới.

27 cầu thủ đang có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại đã được HLV Park Hang-seo lựa chọn vào danh sách tập trung để chuẩn bị cho trận đấu này.

HLV Park Hang-seo chỉ có 10 ngày chuẩn bị cho trận đấu này, nên người hâm mộ ĐT Việt Nam tin rằng ở trận gặp Thái Lan sắp tới, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ không có quá nhiều xáo trộn về nhân sự.

Vì vậy đã có rất nhiều quan điểm cho rằng, HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng lối chơi như từng áp dụng tại King’s Cup khi chạm trán Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây.

Chia sẻ trên Soha về quan điểm của mình, HLV Lê Thụy Hải cho rằng vào thời điểm này, Thái Lan muốn đánh bại Việt Nam là không dễ.

Ông nói: ” Tôi nghĩ rằng trận tới sẽ lại giống King’s Cup thôi. Thái Lan họ có thêm lực lượng, khả năng họ vẫn hơn chúng ta về thế trận nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ khiến họ lúng túng và lâm vào tâm lý vội vàng. Thái Lan muốn đá để thắng Việt Nam thì khó lắm. Nhưng Việt Nam muốn đá để thắng họ thì cũng… khó lắm. Lần trước chúng ta may mắn ghi bàn vào lưới họ thôi. Tôi nghĩ trận này dễ hòa.

Hôm trước HLV Park Hang-seo có nói một câu rất hay, rằng nếu chúng ta có thắng Thái Lan cũng chưa chắc chắn đầu bảng, chắc chắn đi tiếp mà còn rất nhiều trận khác nữa. Nghĩa là ông Park có cái nhìn rộng, không chỉ biết chú ý vào mỗi địch thủ Thái Lan. Với góc nhìn đó, chúng ta sẽ thoải mái hơn về tâm lý. Còn Thái Lan càng có đội hình mạnh hơn so với King’s Cup thì kỳ vọng và áp lực đặt lên họ càng nhiều.

Vào ngày 1/9, ĐT Việt Nam sẽ hành quân sang Bangkok, tại đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng sẽ hội quân cùng đồng đội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*