HLV Park Hang-seo nhận thêm 2 viện binh trở về từ Liên bang Nga – #TinBongDa

Trong ngày 30/08, HLV Park Hang-seo nhận thêm 2 viện binh trở về từ Nga. Như vậy, tất cả các cầu thủ ĐT Việt Nam đã hội quân đầy đủ tại Hà Nội.

Hôm qua (ngày 29/08) các cầu thủ CLB Hà Nội đã trở về Việt Nam sau trận hoà 2-2 trước Altyn Asyr trên sân khách. Với kết quả trên, đội bóng thủ đô đã giành tấm vé vào chơi trận chung kết liên khu vực Trung Nam Á với đội bóng của Triều Tiên là April 25.

Tuy nhiên, do một số trục trặc về thủ tục, một số cầu thủ của Hà Nội đã không lên kịp chuyến bay về Việt Nam hôm nay mà phải chờ đến 19h00 tối qua mới bắt đầu di chuyển về nước. Theo xác nhận của CLB Hà Nội với Zing, 5 cầu thủ gồm: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Thành Lương, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung và Mạch Ngọc Hà.

Rạng sáng nay (30/08), 5 cầu thủ kể trên đã đặt chân về Việt Nam sau chuyến bay từ Liên bang Nga. Trong đó, đáng chú ý có 3 gương mặt có tên trong danh sách tập trung của ĐTQG và U22 Việt Nam là Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Quang Hải và Thành Chung đã ngay lập tức di chuyển về khách sạn La Thành để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Trong khi đó Bùi Tiến Dũng cũng về Trung tâm PVF để tập luyện cùng đội U22 Việt Nam.

Như vậy, HLV Park Hang-seo đã có đủ những cái tên cho đợt tập trung lần này. Theo lịch trình, ngày 01/09 ĐT Việt Nam sẽ bay sang Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*