“Học điều đó ở Diego Costa, khi đó áo số 9 mới thực sự là của cậu ấy ” – #TinBongDa

Dù đã mang chiếc áo số 9, thế nhưng Tammy Abraham được khuyên cần học chân sút người Brazil một điều để thực sự trở thành chủ nhân của số áo này.

Ở màn thư hùng trên sân Carrow Road, tiền đạo Tammy Abraham đã chốt hạ kết quả bằng cú đá cực mạnh từ ngoài vòng cấm đối thủ. Rõ ràng, Abraham xứng đáng là công thần hàng đầu mang về chiến thắng cho Chelsea trước Norwich.

Đến lúc này, cầu thủ sinh năm 1997 đã cho thấy được tài năng của mình là như thế nào. Thế nhưng theo chuyên gia Jamie Redknapp, Abraham cần học một điều ở Diego Costa – người từng rất thành công trong vai trò lĩnh xướng hàng công The Blues:

“Hãy tưởng thưởng xứng đáng cho Frank Lampard vì chiến thắng đầu tay ở Premier League.”

“Đã có những áp lực lớn, thế nhưng Lampard vẫn rất dũng cảm để tin dùng Tammy Abraham. Và sự dũng cảm ấy đã được đền đáp xứng đáng.”

“Thế nhưng Abraham lúc này chưa hoàn hảo. Cậu ấy cần biết cách sử dụng chiêu trò, tiểu xảo như Diego Costa vậy.”

“Và sau đó, chiếc áo số 9 mới thực sự là của cậu ấy trong tương lai gần.”

Ở một diễn biến khác, vừa qua cựu danh thủ Joe Cole đã lên tiếng chỉ ra sự khác biệt của Lampard và 2 người tiền nhiệm – Sarri cùng Conte:

“Conte và Sarri thường ra sân với khối đội hình thấp cũng như không đặt nặng cường độ thi đấu. Thế nhưng Frank đã đến và yêu cầu họ chơi với cường độ cao. Điều đó rất khó khăn và cần nhiều sự nỗ lực.”

Những bàn thắng đẹp trong các trận khai màn của Chelsea:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*