‘Liverpool sẽ thua nếu không có anh ấy’ – #TinBongDa

Liverpool đã trải qua 5 trận thắng liên tiếp ở mùa giải năm nay.

Liverpool đang sở hữu một hàng tiền đạo vô cùng chất lượng với 3 cái tên Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino, tuy nhiên trong số này Firmino có phần trầm lặng hơn, không thường xuyên rực sáng như 2 đồng đội. Mùa giải năm ngoái, cả Salah và Mane đều góp tên trong danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, Firmino thì không.

Nhưng theo Andy Robertson, những đóng góp của tiền đạo người Brazil với The Reds còn lớn hơn những bàn thắng, Firmino chính là cầu thủ quan trọng bậc nhất trong hành trình tìm kiếm danh hiệu của Liverpool.

“Tôi không nghĩ có ai so được với Bobby (tên thân mật của Firmino) về số lượng công việc, những kĩ thuật, những bàn thắng và những đóng góp của anh ấy trên sân. Người ta sẽ nói có những tiền đạo chơi hay hơn, nhưng đối với tôi những gì anh ấy làm thực sự quan trọng với đội bóng. Chúng tôi sẽ thua nếu không có Bobby. Anh ấy ở đẳng cấp thế giới.”

“Anh ấy làm tất cả mọi việc, đó chính là điểm tuyệt vời nhất ở Bobby. Anh ấy có thể làm tất cả. Anh ấy là người phòng ngự đầu tiên, tôi không thấy có ai làm tốt hơn ở điểm đó. Anh ấy cũng gây áp lực cho hàng phòng ngự đối phương, không cho họ nghỉ một phút nào, ghi bàn thắng và có những kiến tạo.”

Những ngày này, ở Liverpool nổi lên lùm xùm giữa Sadio Mane và Mohamed Salah, Firmino một lần nữa nổi bật lên vì tinh thần đồng đội của mình.

Video Firmino ăn mừng chức vô địch C1 với người hâm mộ:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*