Pep: “Cậu ấy là tài năng đặc biệt, tôi ấn tượng từ ngày đầu tiên” – #TinBongDa

Các cổ động viên của đội chủ sân Etihad sẽ cảm thấy thích thú với những phát biểu dưới đây.

Vòng 4 Premier League, Manchester City trở về sân nhà tiếp đón đối thủ chiếu dưới Brighton. Man City đang sở hữu một đội hình cực mạnh, vì thế không khó hiểu khi các vị khách đã bị nhấn chìm với 4 bàn không gỡ.

Sergio Aguero hiển nhiên là ngôi sao sáng nhất tại Eithad khi có 2 bàn thắng cùng 1 kiến tạo. Và mới đây, anh lại một lần nữa nhận những lời có cánh từ ông thầy Pep Guardiola:

“Sergio đã ghi bàn khi còn ở Argentina năm 16 tuổi. Cậu ấy là một tài năng đặc biệt mà tôi đã ấn tượng ngay từ ngày đầu tiên.”

“Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều thứ, nhưng từ ngày đầu tiên, tôi đã rất quý tinh thần của cậu ấy. Rõ ràng Man City cần những bàn thắng của cậu ấy. Ai cũng biết điều đó, nhưng kể cả khi Aguero không khi bàn thì tinh thần của cậu ấy vẫn là rất tuyệt.”

“Aguero vẫn như thế kể từ ngày đầu. Cậu ấy giúp chúng tôi rất nhiều với những bàn thắng của mình.”

Ở một diễn biến khác, mới đây tờ The Mirror tiết lộ Rangers và AS Roma là những cái tên rất hứng thú với Foden. Tuy nhiên về phía Pep Guardiola, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã dập tắt hi vọng của bất kỳ đội bóng nào muốn đưa Foden ra khỏi nửa xanh thành Manchester.

Những bàn thắng đẹp của Man City ở vòng bảng Champions League:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*