“Rời Man Utd với cậu ấy lúc này là rất khó dù đã có những trao đổi” – #TinBongDa

Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford cảm thấy phấn khích.

Như đã biết, trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Paul Pogba công khai ý định rời khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Man United giữ vững lập trường, kiên quyết giữ chân ngôi sao người Pháp ở lại.

Lúc này đang là thời điểm cuối của kỳ chuyển nhượng, và tương lai của Pogba dù rất khó đoán cũng sẽ dần được sáng tỏ. Và theo cựu danh thủ Pattrick Evra, sẽ không có chuyện Man Utd đánh mất đi sự phục vụ của Pogba ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những phát biểu của Evra được Goal dẫn lời:

“Paul đang rất tập trung, cậu ấy đang ở Manchester và sẽ ở lại Manchester.”

“Đã có những cuộc trao đổi, thế nhưng nó tốt cho đội bóng và cậu ấy. Giờ đây, chúng tôi cần phải tập trung. Lúc này, rất khó để cậu ấy rời CLB.”

“Rời đi vào thời điểm cuối của kỳ chuyển nhượng khi mà mùa giải đã bắt đầu. Không, tôi hi vọng cậu ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời cùng Manchester United.”

“Paul là một người em của tôi, vì thế với tôi cậu ấy là tốt nhất. Nếu Paul không hạnh phúc tại Manchester, tôi sẽ khuyên cậu ấy rời đi. Còn nếu ngược lại, tôi cũng sẽ nói ngược lại. Nhưng để nói sự thật với bạn, tôi sẽ khuyên cậu ấy ở lại.”

Cùng thưởng thức video về tài năng của Pogba:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*