Rớt nước mắt khi HLV Luis Enrique thông báo sự ra đi của con gái 9 tuổi – #TinBongDa

HLV Luis Enrique đón nhận bi kịch với sự qua đời của cô con gái mới 9 tuổi.

HLV Luis Enrique đã từ chức HLV trưởng ĐTQG Tây Ban Nha vào tháng 6 vừa qua sau khi bỏ lỡ ba trận đấu trước đó của họ vì lý do gia đình. Thay thế Enrique, HLV Robert Moreno nhanh chóng được bổ nhiệm.

Trước đó, Luis Rubiales – người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) chia sẻ rằng: “Cánh cửa của chúng tôi sẽ luôn mở cho anh ấy.” Đến hôm nay (30/08), HLV Enrique đau lòng thông báo sự mất mát to lớn của gia đình.

Chia sẻ trên trang cá nhân twitter, HLV Enrique cho hay: “Con gái Xana của chúng tôi đã qua đời vào chiều nay khi mới 9 tuổi, sau khi trải qua năm tháng chiến đấu căng thẳng chống lại một căn bệnh xương khớp.

Chúng tôi cảm ơn tất cả về tình cảm mà chúng tôi đã nhận được trong những tháng này và chúng tôi rất biết ơn. Chúng tôi cũng biết ơn các nhân viên của bệnh viện Sant Joan de Deu và Sant Pau vì sự cống hiến và tận tụy của họ, cho các bác sĩ, y tá và tất cả các tình nguyện viên.

Cha và mọi người sẽ nhớ con rất nhiều và sẽ nhớ đến con mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta với hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ gặp lại nhau. Con sẽ là ngôi sao dẫn lối cho gia đình chúng ta.

Hãy yên nghỉ nhé, con gái yêu,”

Video HLV Enrique khi còn là cầu thủ:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*