”Theo tôi, HLV giỏi nhất thế giới đang chăm sóc họ” – #TinBongDa

Đâu là yếu tố giúp nhiều cầu thủ ”nhà trồng được” của Liverpool có cơ hội khẳng định bản thân trong những năm qua?

NHM Liverpool đã chứng kiến ngày càng nhiều gương mặt trẻ đến với sân tập Melwood trong những năm gần đây. Trong số họ, đã có người trở thành một phần quan trọng trong thành công của Nửa Đỏ vùng Merseyside như hậu vệ phải Trent Alexander-Arnold, những người khác lại được hy vọng sẽ trở thành trụ cột trong tương lai như Curtis Jones, Rhian Brewster hay ‘Steven Gerrard mới’, Leighton Clarkson – cầu thủ mới nhất được HLV Jurgen Klopp triệu tập lên luyện tập cùng đội một.

Giám đốc học viện Alex Inglethorpe tin rằng sự tiến bộ của các tài năng trẻ ở Liverpool thời gian qua là kết quả của ảnh hưởng to lớn từ HLV Jurgen Klopp đối với các cầu thủ trẻ. Sự tin tưởng và quan tâm lẫn nhau giữa Học viện và đội một chính là yếu tố thúc đẩy các cầu thủ trẻ tiến bước.

“Chắc chắn có một sự tin tưởng luôn được dành cho các cầu thủ ở Học viện. Không có bất cứ lời phàn nàn nào về các cầu thủ, các cậu bé đã được đưa từ đây đến Melwood”, Inglethorpe nói với Liverpool Echo.

“HLV đã rất tôn trọng các cầu thủ, và tôi nghĩ rằng phải luôn có sự tin tưởng từ phía chúng tôi cho các cầu thủ trẻ, để họ thực sự được chăm sóc với công việc đang được thực hiện, để họ có thể phát triển. Bạn có thể thấy rằng cho dù đó là Curtis Jones, Rhian Brewster, Nat Phillips, Trent, Harry Wilson, họ sẽ tốt hơn và họ tiến bộ. Làm sao họ có thể không tiến bộ chứ? Theo tôi, HLV giỏi nhất thế giới đang chăm sóc họ.”

Xem những hình ảnh của Trent Alexander-Arnold sau trận đấu cuối cùng của mùa giải 2018/19:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*