Thừa tiền, Guardiola vẫn đau đầu với 1 vấn đề của Man City – #TinBongDa

Tuy đã bỏ không ít tiền mua sắm trong phiên chợ hè vừa qua, nhưng HLV Pep Guardiola vẫn tỏ ra không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Man City.

Khép lại vòng 4 Premier League, Man City vẫn chỉ kém 2 điểm so với đội đầu bảng Liverpool nhờ thắng lợi 4-0 trước Brighton. Tuy nhiên chiến thắng tại Etihad vẫn không khiến Guardiola vơi đi một nỗi lo.

Cụ thể sau khi Aymeric Laporte gặp chấn thương hồi cuối tuần, Man City đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng không nhỏ ở hàng thủ. Để tạm giải quyết điều này, Guardiola đã phải kéo Fernandinho xuống đá trung vệ, khi băng ghế dự bị chỉ còn mỗi tài năng trẻ vừa được đôn lên từ học viện là Eric Garcia.

Chia sẻ về điều này trên Standard, thuyền trưởng của Man City đã thừa nhận: “Chúng tôi không thể mua sắm như những đối thủ của mình, hay như những gì đối tác đòi hỏi về cầu thủ của họ (ám chỉ về thất bại trước Man Utd trong việc mua Harry Maguire cho vị trí trung vệ).”

“Tất nhiên, chúng tôi đã chi nhiều tiền trong 2 mùa giải vừa qua, nhưng mùa trước chỉ là một cầu thủ, mùa này thì có một vài bổ sung, chúng tôi không thể chi ra số tiền như mong muốn.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng tìm giải pháp. Đội bóng đã nói với tôi rằng phải có giới hạn mà tôi không thể vượt qua. Có lẽ trong tương lai mọi chuyện sẽ khác, nhưng hiện tại thì không. Tôi ổn với điều này và sẽ làm hết khả năng với những gì đang có.”

Video bầu không khí tập luyện của Man City

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*