“Trở về Barca, cậu ấy sẽ lại đáng sợ như đã từng” – #TinBongDa

Cựu danh thủ Manchester United không ngần ngại ca tụng người đang “làm mưa làm gió” trên thị trường chuyển nhượng hè 2019.

Những ngày vừa qua, thị trường chuyển nhượng hè 2019 vẫn xôn xao với hàng loạt thương vụ lớn có khả năng được kích hoạt. Trong số đó, tương lai của Neymar là điều mà truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm, sau khi tiền đạo người Brazil bày tỏ mong muốn rời Parc des Princes ngay mùa hè 2019. Barcelona và Real Madrid được xem là những “bến đỗ trong mơ” nếu Neymar rời Paris. Cùng với đó, rất nhiều nguồn tin cho biết phía Paris Saint-Germain cũng đã có những cuộc gặp gỡ với lãnh đạo 2 CLB.

Cũng trong những diễn biến mới nhất của thương vụ này, truyền thông Tây Ban Nha tin rằng Neymar đã rất gần với việc trở về thi đấu cho Barcelona. Thượng tầng PSG “gật đầu” với lời mời chào từ phía đội chủ sân Camp Nou và thương vụ sẽ sớm hoàn tất trong những ngày tới. Việc ngôi sao sinh năm 1992 trở về Tây Ban Nha thi đấu thu hút nhiều sự quan tâm của các đồng nghiệp, giới báo chí lẫn cựu danh thủ. Patrice Evra, cựu hậu vệ Manchester United mới đây đã lên tiếng về điều này.

Theo Evra, Neymar xứng đáng được đối xử và nhìn nhận công bằng hơn mặc cho những ồn ào và điều tiếng ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó, trở về Barcelona cũng là quyết định đúng đắn:

Tôi nghĩ rằng có nhiều người không thích cậu ấy. Tuy nhiên, Neymar là một thiên tài với lối chơi bóng đặc biệt.

Neymar thật sự quan trọng với PSG, không có cậu ấy, PSG đã chẳng thể tiến xa hơn tại Champions League.

Tôi nghĩ nếu về Barcelona, Neymar sẽ lại tìm được phong độ đáng sợ như đã từng.

Xem tài năng của Neymar:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*