Vừa được Flamengo chấp nhận đề nghị “khó đỡ”, “Super Mario” lại bất ngờ đổi ý – #TinBongDa

Mario Balotelli tiếp tục khiến truyền thông tại Ý buộc phải nhắc đến tên của mình.

“Bad Boy” nước Ý, Mario Balotelli luôn biết cách thu hút sự chú ý ở bất kỳ nơi nào anh đến. Theo nguồn tin từ tờ Marca, sau khoảng thời gian dài đàm phán với Flamengo, những tưởng cựu tiền đạo Inter Milan sẽ đồng ý gia nhập câu lạc bộ đến từ Brazil, thế nhưng anh lại bất ngờ đổi ý và muốn trở về quê nhà thi đấu cho đội bóng vừa thăng hạng tại Serie A, Brescia.

Tuy nhiên, trong quá trình thương thảo giữa Balotelli và Flamengo, có một điều khoản được tiền đạo người Ý đưa ra khá thú vị, anh yêu cầu thượng tầng CLB phải ký hợp đồng với em trai, Enock thì mới đồng ý gia nhập.

Balotelli thậm chí muốn Enock được đảm bảo ít nhất 10 trận với Boavista – một câu lạc bộ ở Serie D và được liên kết chặt chẽ với Flamengo. Được biết, Enock cũng từng có thời gian chơi cho đội B Manchester City trong khoảng thời gian Balotelli đầu quân cho nhà vô địch Premier League.

Đội chủ sân Estadio da Gavea hoàn toàn đồng ý yêu cầu mà “Super Mario” đưa ra. Tuy nhiên, anh lại bất ngờ đổi ý và trở về quê nhà đầu quân cho Brescia. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Marca, Flamengo vẫn tiếp tục nói chuyện với người đại diện của anh, Mino Raiola, với hy vọng họ có thể thuyết phục Balotelli chơi ở Copa Libertadores.

Cùng xem lại bàn thắng đầu tiên của Super Mario tại Serie A:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*