XONG! Man Utd làm điều điên rồ, ‘tống tiễn’ Sanchez rời Old Trafford – #TinBongDa

Gần như chắc chắn Alexis Sanchez sẽ phải rời khỏi Old Trafford ngay kì chuyển nhượng mùa Hè 2019 này.

Từ vai trò ‘đầu tàu’ của Arsenal, Alexis Sanchez đã trở thành gánh nặng tại Man Utd. Đó là điều vô cùng khó hiểu. Sự kiên nhẫn mà Ole Gunnar Solskjaer đặt vào tiền đạo người Chile dần đã không còn, nhất là khi Sanchez hưởng mức lương quá cao ở Old Trafford.

Đến mùa này, HLV Solskjaer đã đặt trọn vẹn niềm tin vào những Marcus Rashford, Anthony Martial và Daniel James, còn Sanchez dĩ nhiên là sự lựa chọn cuối cùng. Thêm vào đó, những tài năng đầy triển vọng như Mason Greenwood, Tahith Chong xuất hiện đã kết thúc những năm tháng đáng quên của cựu ngôi sao Arsenal, Barcelona tại Old Trafford.

Sau nhiều ngày đàm phán, Inter Milan và Man Utd cuối cùng cũng đã đi đến thống nhất. Phía Quỷ đỏ chấp nhận cho Inter mượn Sanchez trong 10 tháng và CLB Italia này không có lựa chọn phải mua đứt khi kết thúc hợp đồng. Man Utd cho thấy sự điên rồ của mình khi đồng ý ‘share’ 60% mức lương của Sanchez hiện tại cho Inter mà không thu về bất cứ điều gì. Cầu thủ 30 tuổi sẽ có buổi kiểm tra y tế ở Milan ngay ngày thứ Tư. Thông tin này gần như chính xác 100%, bởi các trang báo uy tín hàng đầu đều đồng loạt đăng tải.

Không chỉ vậy, nguồn tin uy tín số 1 về bóng đá Italia – Fabrizio Romano, và nguồn tin uy tín số 1 về Man Utd – Simon Stone cũng đã lên tiếng xác nhận qua kênh twitter chính thức của họ.

Kĩ thuật hơn người của Sanchez:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*