Zouma lại “báo hại” Chelsea, Lampard nói gì? – #TinBongDa

Chelsea đã đánh rơi 2 điểm trên sân nhà Stamford Bridge, sau khi bị đội khách Sheffield United gỡ hòa ở những phút cuối.

Tiền đạo Tammy Abraham đã đưa The Blues vượt lên dẫn 2-0 ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất, nhưng sau giờ nghỉ tình thế thay đổi, khi đội khách tìm được trận hòa quý giá với bàn gỡ là pha phản lưới của trung vệ Kurt Zouma ở những phút cuối cùng của màn thư hùng ở London.

Ở trận mở màn, ngôi sao người Pháp cũng từng phạm lỗi với Marcus Rashford và khiến Chelsea chịu quả phạt đền, để rồi mất luôn thế chủ động vào tay Man Utd. Tuy nhiên, huấn luyện viên Frank Lampard mới đăng đàn phát biểu và không muốn đổ lỗi cho hệ thống phòng ngự.

Anh nhấn mạnh (theo trang chủ Chelsea): “Lỗi lầm không phải ở hàng phòng ngự, việc nhận bàn thua là trách nhiệm của cả đội đã thiếu sự tập trung hoặc mắc sai lầm. Cũng giống như khi bạn tấn công, phòng ngự cũng là sự kết nối của cả một tập thể.

Chúng tôi để thủng lưới vì đã có điều chỉnh khi đang dẫn 2-0. Làm vậy không phải thiếu tôn trọng Sheffield United, tỉ số đó chưa nắm chắc chiến thắng. Tôi đã nói rõ với các cầu thủ trong giờ nghỉ giữa hiệp rằng có thể dẫn 3-0, và việc để hòa 2-2 khi mọi thứ đã nắm chắc trong tay là kết quả thất vọng.

Dù sao cũng cần phải nhìn nhận điều này bằng cả tập thể, chứ không thể chỉ trích từng cá nhân. Cũng không thể đổ lỗi rằng chúng tôi cho ra sân đội hình trẻ nhất trong lịch sử Chelsea tại Premier League. Việc có nhiều cầu thủ trẻ thi đấu hôm nay không ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng, tôi nghĩ thế”.

Những bàn thắng đẹp của Chelsea vào lưới Sheffield:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*